- Giáo viên, phụ huynh trong toàn trường vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi

- Nhà trường phun phun khử khuẩn, thuốc muỗi 100% các nhóm, lớp

Sau một thời gian nghỉ phòng chống dịch . Thực hiện CV số 1068/ ubnd-THVX ngày 2/4/2022 của UBND tỉnh Tuyên Quang. BGH trường mầm non Đại Phú đã chỉ đạo đến tập thể cán bộ giáo viên kết hợp với phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh môi trường, khuôn viên lớp học, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học, chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón trẻ đi học trở lại vào ngày 4/4/2022.

Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cho các nhóm lớp phun thuốc khử khuẩn, thuốc muỗi tất cả các nhóm lớp trong nhà trường để đảm bảo phòng chống dịch bệnh covid cũng như các bệnh truyền nhiễm khi thời tiết chuyển mùa.

Phụ huynh và học sinh vui mừng phấn khởi khi trẻ được đi học trở lại và kết hợp với giáo viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ ở nhà cũng như ở trường./.