Để phòng chống dịch bệnh BGH cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tổng vệ sinh lớp học, các phòng chức năng, đồ dùng, đồ chơi, phun thuốc khử trùng, rắc vôi xung quanh khuôn viên nhà trường.

Sáng ngày 4/2/2020 các đồng chí trong BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia tổng vệ sinh các lớp học, các phòng chức năng và toàn bộ khuôn viên nhà trường để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra.

Đồng thời các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn đến toàn thể phụ huynh, học sinh về công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương và gia đình.

Sáng ngày 6/2/2020 trường mầm non Trung Yên phối hợp với trung tâm y tế xã, Đoàn thanh niên xã Trung Yên đã phun thuốc phòng dịch để phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.