Công đoàn trường mầm non Đại Phú tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với tấm lòng tương thân tương ái, vì học sinh thân yêu, Công đoàn trường mầm non Đại Phú đã phát động phòng trào "Ủng hộ áo ấm mùa đông" theo Số 292/LĐLĐ ngày 22 tháng 10 năm 2021 V/v "Ủng hộ áo ấm mùa đông".

Sau khi phát động phong trào Công đoàn nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của tập thể giáo viên với số tiền là 1.120.000 VNĐ (Một triệu, một trăm hai mươi nghìn).

Ngày 29/11/2021 với số tiền trên Công đoàn đã mua 10 xuất quà tặng cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng cũng đem đến một chút hơi ấm cho các con cho mùa đông thêm ấm áp.

Một số hình ảnh Công đoàn nhà trường trao quà cho các cháu học sinh.