Sáng ngày 10/02/2020 trường THCS Tân Trào tập huấn phần mềm Moza Book.

Moza Book là phần mềm soạn thảo bài giảng và dạy học 3D tiên tiến của tập đoàn giáo dục Mozaik đến từ Hungary hiện đang được ứng dụng tại hơn 50 Quốc gia phát triển như: Đức, Pháp, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nhật Bản... Đây là phần mềm giúp cải thiện hầu như tất cả các công việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh như là: Soạn bài giảng, dạy học, giao bài tập, kiểm tra và đánh giá  năng lực học sinh... Điểm nổi bật nhất của MozaBook đó là những cảnh 3D, video thực tế, âm thanh, hình ảnh mô tả sinh động; nội dung bài học phong phú, khiến học sinh thích thú, hiểu bài và nhớ bài tốt hơn. MozaBook còn tích hợp cả phòng thí nghiệm ảo, công cụ giao bài tập và đánh giá năng lực cho từng học sinh. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp 24 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới giúp học sinh thỏa sức học hỏi, trau dồi khả năng ngoại ngữ... Nhận thấy được đậy là phần mềm hết sức hữu ích cho việc hỗ trợ bài giảng cho giáo viên và là phương pháp tối ưu giúp học sinh nhớ bài một cách tốt nhất. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục& Đào tạo Sơn Dương, ngay sau khi tham gia lớp tập huấn phần mềm Moza Book tại Phòng Giáo dục& Đào tạo Sơn Dương ngày 16/01/2020. Sáng ngày 10/02/2020 trường THCS Tân Trào tổ chức tập huấn phần mềm Moza Book cho 100% Cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Ngay sau buổi tập huấn này, đ/c Ma Thị Ngọc Linh - PHT nhà trường giao cho các tổ phải có bài giảng ứng dụng phần mềm Moza Book vào bài giảng trên lớp. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp, được sự đồng tình, ủng hộ  của 100% CB, GV trong nhà trường.

Đ/c Ma Thị Ngọc Linh- PHT triển khai nội dung tập huấn

Đ/c Hoàng Thị Kim Liên- GV phụ trách CNTT nhà trường tập huấn, hướng dẫn soạn giảng trên phần mềm Moza Book

Thực hiện: Ma Thị Ngọc Linh- PHT