Sáng ngày 13/01/2020, trường THPT Xuân Vân đã tổ chức lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì I vừa qua.

Học kì I ghi dấu sự làm việc không ngừng nghỉ, những đóng góp to lớn của thầy và trò vào thành công chung của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

Tới dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường,đại diện phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ sơ kết, thầy Nguyễn Ngọc Trinh – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá về hoạt động giáo dục, kết quả học tập, rèn luyện toàn diên của học sinh trong học kỳ 1.Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Xuân Vân, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Qua đó, thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự mong mỏi thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được, đoàn kết lẫn nhau cùng phấn đấu cho mục tiêu chung của nhà trường hoàn thành nhiệm vụ của năm học.

Thầy Nguyễn Ngọc Trinh, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong học kì I.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã biểu dương và khen thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I. Lễ trao thưởng đã đem đến cho thầy cô và các em học sinh thật nhiềucảm xúc. Đặc biệt là các em học sinh với niềm vui sướng, sự tự hào mỗi khi các em được vinh danh lên nhận thưởng, được sự ngưỡng mộ, thán phục về thành tích của các bạn mình. Điều đó làm cho các em có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạt nhiều thành tích mới, tô thắm thêm bảng thành tích của Nhà trường.

Khen thưởng các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I.

Vinh danh các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên Giỏi cấp trường.

Vinh danh học sinh đạt giải trong cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh.

Khen thưởng các chi đoàn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua của Đoàn-Hội.

Với những thành quả đã đạt được không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới và niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm mong mỏi, hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Lê Thị Thu Hiền – Tổ phó tổ Sử - Địa - GDCD